Lưới bao che công trình là gì?

Bạn có biết lưới công trình chính hãng có ở khắp mọi nơi. Nó có thể có những công dụng thú vị và hấp dẫn, như đường hầm chở hàng trên sân chơi hoặc các ứng dụng nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như bảo vệ người hâm mộ trong một trận bóng chày. Tuy nhiên, hai nhiệm vụ quan trọng nhất của nó nằm ở việc xây dựng.

Nguyên nhân gây tử vong số 1 trên công trường xây dựng đang rơi từ độ cao, sau đó là bị các vật thể tấn công. Tin tốt là lưới có thể ngăn chặn những tai nạn này xảy ra - và thường là tuyến phòng thủ tốt nhất chống lại cả hai.

Thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) là điều cần thiết để giữ an toàn cho công nhân xây dựng. Tại một số điểm, hầu hết công nhân sẽ làm việc ở độ cao. Càng làm lâu, họ sẽ càng cảm thấy thoải mái. Điều đó có nghĩa là họ sẽ ít mặc PPE của họ. Họ trở nên quá tự tin. Nếu một công nhân không bảo đảm đúng PPE của mình và / hoặc PPE không thành công, mạng lưới an toàn là phương tiện phòng thủ duy nhất.

 

 

 

Thiết bị bảo vệ - Lưới bao che công trình chất lượng

Lưới là cực kỳ quan trọng cho sự an toàn trong ngành xây dựng. Thiết bị bảo vệ cá nhân là cần thiết khi một công nhân làm việc trên 6 feet trong không khí. Thiết bị an toàn có thể bao gồm hệ thống chống rơi, lan can và lưới. Lưới là biện pháp an toàn cuối cùng. Nếu các thiết bị an toàn khác không thành công, lưới sẽ “có mặt” để cứu một mạng sống.

Hiểu được tầm quan trọng của lưới bao che công trình thì câu hỏi được đặt ra: lưới bao che công trình bao nhiêu liệu nó có đắt không, nơi bán lưới công trình và nơi thi công lưới công trình có uy tín nhất tại tp.hcm.

Đại Thành Groups chuyên cung cấp các loại lưới: lưới công trình chắc chắn, lưới bóng đá, lưới golf,… Nhiều nhà đầu tư lựa chọn và tin dùng sản phẩm lưới của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và dịch vụ của công ty, chiết khấu phần trăm cho đơn hàng, bảo hành đọ mục tự nhiên cho sản phẩm, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

 

Một số sản phẩm lưới bao che của Đại Thành Groups

 

Lưới bao che HDPE 004 màu green

 

 

Sợi lưới được đan xéo vào nhau. KT lỗ lưới : nhỏ, chắn được bụi… Màu: xanh ngọc , xanh dương Chất liệu: HDPE UV: 2% KLR: 120g/m2 Khổ lưới: 2m x 50/100m; 3 x 50m Khả năng chịu nắng mưa: >2 năm Mã SP: HDPE 004

 

Lưới HDPE Orange

 

 

Lưới bao che HDPE màu Blue

 

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác liên quan : Lưới thể thao , Lưới an toàn, lưới che nắng và Đại Thành Groups tự tin là nơi cung cấp sản phẩm lưới và là nơi thi công gắn lưới chất lượng hàng đầu

Ngoài ra một số sản phẩm khác hiếm được nơi khác cung cấp:

 

Lưới chắn bóng sân Tennis

 

 

 

Lưới bao che chống cháy PVC 1500

 

 

 

MSP: PVC-1500 Các sợi lưới được đan vuông góc với nhau, làm tăng độ bền của lưới. Kích thước lỗ lưới: nhỏ, chắn được bụi, côn trùng. Chất liệu: PVC. Hàm lượng: UV 2% (chống nắng). Khổ Lưới: ~2m x 100m. Khả năng chịu nắng mưa: Trên 2 năm. Đây là một trong các loại lưới công trình an toàn bán chạy nhất.